วันที่11เริ่มด้วยไซง่อนบัฟฟาโลชนะ

วันนี้ Rumble Stage จะจบลงด้วยชุดการแข่งขันเพื่อตัดสินว่าทีมใดจะเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ และทีมใดจะถูกคัดออกจากการแข่งขันทั้งหมด Saigon Buffalo ถูกคัดออกอย่างน่าเศร้าเมื่อวานนี้ แต่ดูเหมือนว่า G2 Esports หรือ PSG Talon จะไม่เข้ารอบ Knockout Stage เช่นกัน ในทางกลับกัน T1 และ Evil Geniuses สามารถรักษาตำแหน่งของพวกเขาไว้ได้ในรอบรองชนะเลิศ นี่คือบทสรุปของสองนัดแรกของวันนี้
เกมแรกของวันนี้ SGB เข้าปะทะ G2 ในที่สุด SGB ก็สามารถคว้าชัยชนะมาได้เมื่อวานนี้ และในขณะที่นี่อาจดูเหมือนเป็นการจับคู่ที่ไม่เอื้ออำนวยสำหรับพวกเขาในแวบแรก G2 อยู่ในแนวที่พ่ายแพ้อย่างดุเดือดเป็นเวลาสองวันติดต่อกันแล้ว SGB ​​สามารถยืนหยัดในโอกาสนี้ได้จริงๆ และการชนะอีกสองสามนัดคงจะดีสำหรับทีมที่ขาดทุนมากจนต้องแบกรับภาระหนักอึ้ง

SGB ​​เริ่มต้นอย่างแข็งแกร่งที่นี่ หยิบมังกรขึ้นมาและเป็นผู้นำในการสังหารในช่วงต้นเกม ในการต่อสู้กับป้อมปราการ SGB สามารถฆ่าได้มากขึ้นและมีเป้าหมายในการบูต ทำให้พวกเขาเป็นผู้นำทองที่มากขึ้น G2 จะต้องเล่น catchup ตอนนี้ SGB ​​หยิบป้อมกลางเลนกลางอีกอันขึ้นมาด้วยการสังหารสี่ครั้งเหนือ G2 ในขณะที่ G2 พยายามอย่างดีที่สุด – ค่อนข้างไม่ประสบความสำเร็จ – เพื่อชะลอการคืบหน้า การวางไข่ของมังกรอีกตัวนำไปสู่การฆ่าจำนวนมากสำหรับ SGB โดยที่ทีมออกมาพร้อมกับการฆ่าหกครั้งและทองคำ 7k โดยมีเป้าหมายมากขึ้นด้วยเช่นกัน

สำหรับสองเกมล่าสุดของพวกเขา SGB เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงต้นถึงกลางเกม และรูปแบบนั้นยังคงดำเนินต่อไปที่นี่ Jankos แห่ง G2 เสียสละตัวเองเพื่อขโมยมังกรจาก SGB ในนาทีสุดท้าย เขาทำงานเสร็จแล้ว แต่ยังไม่เพียงพอ – SGB ตัดสินใจที่จะไล่ตามและล้อม G2 และชนะ ชัยชนะครั้งยิ่งใหญ่สำหรับ SGB และการแพ้ที่ค่อนข้างยากสำหรับ G2 เกร็ดน่ารู้: การชนะสำหรับ SGB ครั้งนี้ยังเป็นชัยชนะของ T1 ที่ถูกล็อกไว้สำหรับรอบรองชนะเลิศ
ถัดมา เราได้ EG ขึ้นกับ PSG ทั้งสองทีมเล่นกันอย่างดุเดือดที่นี่ และเมื่อผ่านไป 12 นาทีก็สามารถฆ่าได้ (3-3) ในตอนนี้ไม่มีวัตถุประสงค์ใดลดลง ส่วนหนึ่งเป็นเพราะทีมเหล่านี้มีการป้องกันที่แข็งแกร่งเช่นนี้ สิ่งต่าง ๆ พังทลายสำหรับ PSG เมื่อ EG เริ่มทำป้อมปืนล้มลง ทำให้พวกเขาเป็นผู้นำทองอย่างมากในช่วงท้ายเกม EG เกือบจะรีด PSG เพื่อชัยชนะที่นี่ PSG Talon ตอนนี้มีปัญหาในสองจุดล่าง แต่ EG ถูกขังไว้สำหรับรอบรองชนะเลิศ!

สองแมตช์ถัดไปของ G2 และ PSG จะตัดสินว่าทีมใดจะผ่านเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ ดังนั้นความกดดันจึงยังคงอยู่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น